Lào Cai nghiệm thu kết quả Tổng điều tra nông thôn, nông nghiệp và thủy sản năm 2016

Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-BCĐ ngày 25/02/2016 về việc tổ chức triển khai thực hiện Tổng điều tra nông thôn, nông nghiệp và thủy sản năm 2016, ngày 09 tháng 08 năm 2016, Đoàn công tác của BCĐ tỉnh do đồng chí Ngô Thị Thu, Phó Cục trưởng Cục Thống kê, thành viên BCĐ tỉnh làm trưởng đoàn, triển khai nghiệm thu kết quả Tổng điều tra tại BCĐ huyện Mường Khương.

Là huyện miền núi vùng cao biên giới, huyện Mường Khương có tổng số 11.882 đơn vị điều tra, trong đó có 10.699 hộ nông thôn thuộc vùng núi cao; 1.082 hộ thuộc thị trấn huyện; 5 trang trại; 15 phiếu xã và 81 hộ mẫu (theo kết quả lập bảng kê). Do có sự vào cuộc tích cực của chính quyền địa phương và công tác tổ chức thực hiện đúng phương án và kế hoạch nên BCĐ huyện Mương Khương đã hoàn thành đúng tiến độ để bàn giao cho BCĐ tỉnh.

Nguồn: Cục Thống kê

Một số hình ảnh Đoàn nghiệm thu tại Mường Khương