Thông báo tuyển dụng công chức năm 2022

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG CÔNG CHỨC THỐNG KÊ NĂM 2022

Căn cứ Thông báo 110/TB-TCTK ngày 30/5/2022 của Tổng cục Thống kê về việc tuyển dụng công chức Tổng cục Thống kê năm 2022, Cục Thống kê tỉnh Lào Cai thông báo thi tuyển công chức Cục Thống kê năm 2022 như sau:

- Số lượng, vị trí tuyển dụng: 09 chỉ tiêu Thống kê viên.

- Thời gian tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển: Từ ngày 31/5/2022 đến 17 giờ ngày 29/6/2022. Các trường hợp nộp sau thời gian nói trên đều không hợp lệ.

- Địa điểm tiếp nhận hồ sơ: Trụ sở cơ quan Cục Thống kê tỉnh Lào Cai, đường 1/5, phường Nam Cường, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

- Cách thức nộp: Người đăng ký trực tiếp đến nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển tại địa điểm tiếp nhận hồ sơ, không tiếp nhận hồ sơ do người khác nộp thay hoặc hồ sơ gửi qua đường bưu điện. Chỉ tiếp nhận các hồ sơ đầy đủ theo quy định, có Giấy biên nhận hồ sơ.

- Lệ phí dự tuyển: Theo Thông tư số 92/2021/TT-BTC ngày 28/10/2021 của Bộ Tài chính về Quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí tuyển dụng, dự thi nâng ngạch, thăng hạng công chức, viên chức (dự kiến 300.000 đồng/thí sinh). Thí sinh nộp lệ phí cho Hội đồng tuyên dụng công chức ngay sau lễ khai mạc.

- Thời gian và địa điểm thi tuyển: Sẽ được đăng tải trên trang thông tin điện tử của Cục Thống kê tại địa chỉ http://www.cucthongke.laocai.gov.vn, đồng thời gửi Giấy triệu tập cho thí sinh có đủ điều kiện dự thi tuyển theo địa chỉ thí sinh đã đăng ký (dự kiến tháng 7-8/2022, chia 2 Cụm thi: phía Bắc và phía Nam).

Mọi thông tin xin liên hệ trực tiếp với ông Trần Quốc Chính - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính, Cục Thống kê tỉnh Lào Cai (SĐT: 0915.716.927).

Tải về file tài liệu hồ sơ dự tuyển: